CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN LỢI TIẾN PHÁT
LOI TIEN PHAT DEVELOPMENT AND INVESTMENT COMPANY LIMITED (LOI TIEN PHAT CO.,LTD)

 
Địa chỉ: Thôn Hậu Dưỡng, xã Kim Chung, Huyện Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 0973 111 379
Vốn điều lệ: 10.000.000.000 đồng. Bằng chữ: Mười tỷ đồng./.

1. Giới thiệu tổng quan về Công ty
Công ty tnhh đầu tư và phát triển Lợi Tiến Phát: là doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm xe máy, xe điện, linh kiện, phụ kiện các loại xe, bất động sản xây dựng…. hiện công ty đang làm đại lý phân phối sản phẩm điện máy của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới như: Yamaha, Makita, Honda, hk bike... Công ty có trụ sở đặt tại Trung tâm huyện Đông Anh và mạng lưới phân phối toàn miền Bắc. Sản phẩm, dịch vụ của Công ty luôn được khách hàng, thị trường tin tưởng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng và uy tín phục vụ. Đến nay, sau nhiều  năm hoạt động, Công ty thực sự đã trở thành nhà phân phối các loại xe được các đại lý đặt niềm tin xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược dài lâu; và được khách hàng tin tưởng ủng hộ.

2. Chiến lược hoạt động
- Tầm nhìn
LỢI TIẾN PHÁT trở thành nhà phân phối số 1 tại thị trường miền Bắc; có đại lý và sự hiện diện thương hiệu ở tất cả tỉnh thuộc địa bàn mục tiêu.
Nghiên cứu phát triển để sản xuất, lắp ráp một số loại  xe phù hợp với thị trường và khả năng của công ty mang thương hiệu Việt.
Quản trị điều hành hoạt động công ty bằng hệ thống quản trị không phụ thuộc vai trò cá nhân; hướng đến và thực hiện minh bạch hoạt động kinh doanh như một công ty cổ phần đại chúng.
Xây dựng văn hóa công ty hướng tới con người: khách hàng, đối tác nhân viên và tham gia đóng góp cộng đồng; xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, làm cho mỗi nhân viên tự hào là thành viên của công ty
 
- Sứ mệnh
Mang đến cho người lao động những công cụ tốt về tính năng, an toàn khi sử dụng, có độ bền cao và giá cả hợp lý, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế cho khách hàng.
 
- Giá trị cốt lõi
 Trở thành biểu tượng hàng đầu Việt Nam về cung cấp các sản phẩm xe chính hãng có dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.
 Liêm chính: chính trực và trung thực trong giao dịch, hợp tác.
 Nguyên tắc ứng xử: minh bạch trong công việc; tôn trọng trong ứng xử, công bằng trong xử thế.
 Đạo đức: giữ chữ tín và tôn trọng các chuẩn mực đạo đức kinh doanh.
 Tính tuân thủ: tuân thủ luật pháp; chính sách qui định của công ty.