1.HÀNG CHÍNH HÃNG:
Với định hướng chuyên kinh doanh hàng chính hãng, LỢI TIẾN PHÁT mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu xe máy, xe điện, xe đạp nổi tiếng hàng đầu thế giới và trong nước như YAMAHA, HONDA, HYOSUNG VIỆT NAM, Maruishi Nhật Bản, SOMINGS VƯƠNG QUỐC ANH… với chế độ bảo hành chu đáo.LỢI TIẾN PHÁT cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp các dịch vụ bảo hành, sửa chữa (Xem thêm chi tiết chính sách bảo hành sản phẩm), và dịch vụ tư vấn sản phẩm để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

2.GIÁ TỐT NHẤT:
Với sự hợp tác, hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn  hàng đầu thế giới và trong nước, LỢI TIẾN PHÁT cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm của chúng tôi. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

3.ĐA DẠNG MẪU MÃ SẢN PHẨM:
Với vị thế là hệ thống nhập khẩu, phân phối hàng đầu hiện nay, sản phẩm bày bán tại hệ thống LỢI TIẾN PHÁT vô cùng đa dạng mặt hàng, tiêu biểu nhất là các dòng  xe số 50cc, xe tay côn 110cc, xe ga 50cc, xe điện, xe đạp Maruishi Nhật Bản, Xe đạp Lion Bird đến từ Vương Quốc Anh, ắc quy xe điện chất lượng cao... 

4.PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:
Đến với hệ thống phân phối của LỢI TIẾN PHÁT, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và chu đáo. Các sản phẩm bày bán tại hệ thống của chúng tôi đều được niêm yết giá bán chính hãng, cung cấp đầy đủ giấy tờ nguồn gốc, xuất xứ, bảo hành cho từng sản phẩm. Đến với chúng tôi, quý khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

5.DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:
Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với Trung tâm bảo hành chuyên nghiệp, và đội ngũ kỹ sư lành nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo.